Tin tức

Japanka lắp đặt bàn giao hệ thống thiết bị cho Phòng khám Nội G8+

Phòng khám NỘI G8+, địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy của mọi nhà, với đội ngũ Bác sỹ y tế yêu nghề đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết, được mở tại tầng 1+2 tòa nhà T1 Chung cư Thăng Long Victory, An Khánh Hoài Đức Hà Nội.

Japanka lắp đặt bàn giao hệ thống thiết bị cho Phòng khám sản phụ khoa Bác Sỹ Dũng-Khu công nghiệp Đình Trám

Công ty TNHH Một thành viên thiết bị y tế JAPANKA lắp đặt bàn giao hệ thống máy cho phòng khám Sản Phụ Khoa Bác sỹ Dũng-KCN Đình Trám

Công ty Japanka lắp đặt bàn giao máy siêu âm tim iuStar300 Diamond

Công ty Japanka chuyên cung cấp lắp đặt, chuyển giao công nghệ hệ thống siêu âm, xét nghiệm, soi đốt ..cho các Bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám đa khoa, phòng khám sản phụ khoa v.v trên cả nước.

BIỂU HIỆN VÀ ĐIỀU TRỊ VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh lý thường gặp ở chị em phụ nữ, bệnh không chỉ khiến cho chị em gặp phải những rắc rối, phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày mà còn là mối nguy hại lớn đối với sức khỏe sinh sản của chị em. Nói về nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, Bác sỹ Phạm thị Thu Hiền tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội cho biết: “Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không được điều trị tốt, viêm nhiễm tái phát nhiều lần, các tổn thương này có thể phát triển thành ung thư cổ tử cung. Về sinh hoạt hằng ngày, tình trạng ra nhiều khí hư sẽ khiến chị em khó ở, mất tự tin, nhất là trong quan hệ tình dục, ân ái.” Bệnh viêm cổ tử cung lộ tuyến một mặt ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe chị em, một mặt ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

11 dấu hiệu cảnh báo ung thư sớm

Ung thư là bệnh gây nên nỗi sợ hãi cho nhiều người. Tuy nhiên cùng với sự phát triển vượt bậc của y học, ung thư ngày nay không còn bất trị nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời

TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐO MẬT ĐỘ LOÃNG XƯƠNG GÓT CHÂN BẰNG MÁY CM-200

Với máy đo loãng xương gót chân bằng sóng siêu âm Furuno CM-200, mọi người có thể dễ dàng kiểm soát được mật độ xương của mình thường xuyên.

Siêu âm là gì?

Hiện nay ở hầu hết các phòng khám bệnh viện đều sử dụng siêu âm như một thiết bị y tế không thể thiếu trong việc khám chữa bệnh, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị y tế xin giới thiệu qua để bạn đọc hiểu sơ lược về siêu âm.

Siêu âm bụng là gì ?

Việc khám sức khỏe định kỳ là vô cùng quan trọng cho sức khỏe chúng ta, một trong những phương pháp khám để kiểm tra sức khỏe là sử dụng máy siêu âm để siêu âm bụng